Ascent Garden Home Q7 SaleReal 20 năm sau sẽ như thế nào?

Sơ nét thông tin Khái quát dự án Ascent Garden Home

dự án Ascent Garden Home là dự án chung cư cách trung tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, được đầu tư do công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát.

Thông tin Tổng quát về dự án Ascent Garden Home Quận 7

chung cư Ascent Garden Home là dự án thứ 4 mang thương hiệu Ascent – càng tên tuổi căn hộ được phát triển bởi Tiến Phát Corporation. Đặc nơi của Những dự án đem tên tuổi này là: gần trung tâm ra phố, cơ sở vật chất đầy đủ, căn hộ chung cư đừng quá lớn, sáng trúc đặc sắc, rất riêng, dân cư không đông đúc. 3 dự án trước của thương hiệu Ascent là The Ascent – Thao Dien Condominiums, Ascent Plaza (Bình Thạnh), Ascent Lakeside (Quận 7).

vị trí dự án Ascent Garden Home là đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. vị thế đấy có Những lợi thế là: mới Quận 1, khu vực đô thị Phú mỹ Hưng, gần sông Sài Gòn. Theo SaleReal nhận định, tiềm năng vị thế dự án là rất lớn. trong tương lai có cầu Thủ Thiêm 4 thì từ https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ dự án có thể đi thuận tiện tới khu đô thị Thủ Thiêm – Trung tâm tài chánh, thương mại hàng đầu Việt Nam.

dự án được đầu tư vì công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát, càng công ty có các 5 chi nghiệm đầu tư BDS. Các đối tác của Tiến Phát là: công ty Hòa Bình, ngân hàng BIDV, công ty sáng trúc JPG Architecture (Singapore), ngân hàng VPBank, công ty bất động sản Nhật Bản Sanyo Homes, công ty xây và kinh doanh địa ốc Chip Eng Seng (Singapore)…

dự án Ascent Garden Home tạo quy mô 1ha, bao gồm có 2 block chung cư, mỗi block cao 19 tầng, tổng Lượng căn hộ chung cư là 640 căn. giá bán từ 38-42 triệu/m2. Hòa Bình là tổng thầu EPC của dự án. tổng thầu EPC là nhà thầu thực hiện trọn gói gồm: cấu trúc, cung ứng vật liệu, thi công.

căn hộ Ascent Garden Home được kết cấu theo kiến trúc Boutique Homes. Với phong cách thiết kế này, dự án tạo không gian sống hơi lối nghệ thuật, trẻ trung. căn hộ chung cư tạo diện tích vừa cần, đừng quá lớn, gây cảm giác mới gũi, ấm cúng.

Khác Với những dự án khác trong số khu là Ascent Garden Home Quận 7 tạo môi trường an cư cao cấp riêng, yên tĩnh, tạo nên càng cộng đồng gần gũi. đẳng cấp ở đây đừng tạo ý là đẳng cấp mà là cao cấp về sở thích. điểm đây là chỗ tới của Những người có chung sở thích: sinh sống an tĩnh, mới gũi, tạo chút nghệ thuật, ưa thích sự trẻ trung, tân tiến, tỉ mẩn, gọn gàng.

Những tiện ích trong số dự án cũng tạo chút khác biệt so Với Những dự án xung quanh. chỗ đây có bể bơi nước ấm Đối với diện tích nhỏ, có mạng lưới cấp nước uống tại vòi. Mặc dù nhìn đơn giản nhưng dự án tạo độ bền cao. nhà đầu tư sử dụng sơn ngoại thất chất Lượng tốt, có thể chống bám bụi, ẩm mốc. căn hộ được cấu trúc tinh giản, tối đa hóa công lực sử dụng và cũng khá mới gũi Với tự thế.

Theo SaleReal Tìm hiểu, dự án Ascent Garden Home được quản lý và vận hành do công ty Okamura Sanyo, càng công ty quản lý căn hộ và khách sạn lớn mạnh đến từ Nhật Bản. Công ty cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao, thậm chí nhân mĩ còn có thể nhớ được tên hầu hết gia chủ nếu là dự án nhỏ. điều đó cho mấy thụ tận tâm của càng công ty cấp dịch vụ. ở Việt Nam, Okamura Sanyo chỉ điều phối những dự án tiêu biểu, do nhiên họ có khả năng tập trung tốt trên cho Các dự án đấy.

chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home

nhà đầu tư dự án Ascent Garden Home Quận 7 là công ty Tiến Phát, càng công ty cổ phần mà trong đấy cổ đông mạnh Nhất là Hòa Bình Group. Tiến Phát không phải là một công ty lớn mạnh nhưng luôn gặt hái được thắng lợi trong số mấy năm qua, vì do họ lựa chọn được phân khúc thị trường thích hợp lý.

Những dự án mà Tiến Phát áp dụng hầu hết đều để lại dấu ấn hơn thị trường, mặc dù Những dự án đó không mạnh. Ví dụ, dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums được những Quý khách hàng chọn lựa khi tạo nhu cầu thuê căn hộ Thảo Điền. dự án này cũng đã nhận được chứng chỉ EDGE (công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả) của tổ chức tài chánh quốc tế - IFC. dự án Ascent Plaza thì ngay ngày mở bán Trước hết đã có 90% .Số chung cư được bán hết, chưa cần chào bán đợt 2.

Ngoài tư cách là một công ty BDS hoạt động hữu hiệu, Tiến Phát còn được các người ca ngợi do tấm lòng danh quý của Các vị lãnh đạo. Tháng 1/2019, Tiến Phát phối phù hợp Đối với một số đơn vị để tổ chức hoạt động “Xuân thương yêu ở Gia Lai. Chương trình đã trao tặng cho 2 cả nhà khó khăn tại đây 2 căn nhà. Trước đấy, 5 2017 Tiến Phát tài trợ cho chương trình từ thành “Hành Trình hiểu về trái tim – đưa em đến trường” ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

để biết thêm thông tin kinh tiết về dự án Ascent Garden Home Quận 7, Khách hàng vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.